Giải Bóng đá Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Phú Yên lần thứ XIX năm 2017, Cúp Cà phê Hương Hương: Liên quân Hành chính 4 đoạt giải nhất

Chuyên mục: Đảng - Đoàn thể | Đăng ngày: 12/09/2017

Ban tổ chức trao giải cho đội giành giải nhất - Ảnh: NHẬT HUY

Chiều 11/9, tại sân Tuy Hòa diễn ra trận chung kết Giải Bóng đá Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Phú Yên lần thứ XIX năm 2017, Cúp Cà phê Hương Hương giữa Liên quân Hành chính 4 (Sở VH-TT-DL, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Phú Yên, Sở Tài chính) và Liên quân Hành chính 1 (Sở TN-MT, Sở KH-ĐT, Sở Nội vụ).

Kết quả đội Hành chính 4 giành chiến thắng với tỉ số 2-1, đoạt giải nhất. 2 đội đồng hạng ba là Bệnh viện Đa Khoa tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh. Giải phong cách thuộc về đội bóng Cà phê Hương Hương. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các danh hiệu giải thủ môn xuất sắc nhất cho Dương Trung Nghĩa (Hành chính 4) và vua phá lưới cho Hồ Quốc Vương (Hành chính 4).

Giải khai mạc từ ngày 6/9 với sự tham gia của 13 đội bóng, đến từ 41 tổ chức Đoàn thuộc khối các cơ quan ban, ngành.

Một số hình ảnh trong trận chung kết và lễ trao giải

Hai đội chuẩn bị ra sân thi đấu trận chung kết. Ảnh: Thành Tâm

Thủ môn xuất sắc nhất giải Dương Trung Nghĩa (Liên quân Hành chính 4). Ảnh: Thành Tâm

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải Hồ Quốc Vương (Liên quân Hành chính 4). Ảnh: Thành Tâm