Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Chuyên mục: Đảng - Đoàn thể | Đăng ngày: 28/12/2017

Chiều ngày 27/12/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch  Phú Yên năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở. Điều hành Hội nghị gồm có Đồng chí Hồ Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thái, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các dự thảo Báo cáo: Công tác văn hóa, thể thao và du lịch năm 2017, nhiệm vụ kế hoạch năm 2018; báo cáo thực hiện quy chế dân chủ năm 2017; quy chế chi tiêu nội bộ (sửa đổi, bổ sung); báo cáo công khai dự toán kinh phí toàn ngành năm 2018; Tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018; Tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ thanh tra nhân dân năm 2018.

Hội nghị cũng đã thảo luận sôi nổi đóng góp ý kiến cho các báo cáo, hoạt động của ngành. Đồng thời, lãnh đạo Sở cũng đã tiếp thu ý kiến và giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của các đại biểu trên các lĩnh vực chuyên môn, công đoàn. Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017, phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018.

Đồng chí Hồ Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã phát biểu chỉ đạo Hội nghị và nhấn mạnh sự thành công của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên trong năm 2017 chính là nhờ sự thống nhất, đồng lòng vượt qua các khó khăn, trở ngại và nỗ lực của từng công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành; đồng thời đề nghị trong thời gian đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và không ngừng đoàn kết, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

Một số hình ảnh tại Hôi nghị

Đ/c Hồ Văn Tiến - Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thái, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu

Tin, ảnh: Châu Phạm (văn phòng Sở)