Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên
Tổ chức gặp mặt thân nhân các gia đình thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt Sỹ 27/7

Chuyên mục: Đảng - Đoàn thể | Đăng ngày: 27/07/2017

Ngày 26/7/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên tổ chức gặp mặt thân nhân các gia đình thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt Sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

Quang cảnh buổi gặp mặt

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và đại diện thân nhân các gia đình thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đ/c Hồ Văn Tiến - Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Sở bày tỏ: “Đây là dịp để chúng ta thành kính, tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, những người thân yêu nhất của chúng ta đã anh dũng chiến đấu hy sinh quên mình vì độc lập, tự do của Tổ Quốc, vì hạnh phúc của nhân dân qua hai cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc,  bảo vệ Tổ quốc, làm nghĩa vụ quốc tế cao cả. Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, qua các đồng chí xin gửi đến Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, các gia đình liệt sỹ những tình cảm chân thành, lời thăm hỏi ân cần và lòng biết ơn sâu sắc”.

Lãnh đạo Sở tặng quà cho đại diện thân nhân các gia đình thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trong cây” của dân tộc ta. Trong những năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo Sở thường xuyên quan tâm chỉ đạo cấp ủy các chi bộ, các đơn vị trực thuộc và các tổ chức đoàn thể của ngành thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho gia đình thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng; kịp thời thăm hỏi, động viên thân nhân các gia đình đối tượng chính sách trong cán bộ, công chức, viên chức, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí phấn đấu vươn lên, đóng góp sức lực, trí tuệ vào phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, gia đình và du lịch.

Cũng tại buổi gặp mặt, tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Sở cũng đã trao 18 suất quà cho đại diện thân nhân các gia đình thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng. 

Tin, ảnh: Châu Phạm (Văn phòng Sở)

 


Các tin cùng chuyên mục:
  • Hoạt động của Chi đoàn Sở VHTTDL Phú Yên nhiệm kỳ 2014 -2017
  • Trailer Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017

Thống kê truy cập