Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên
Khai mạc Hội Hoa Xuân và triển lãm mỹ thuật - nhiếp ảnh Xuân Mậu Tuất 2018

Chuyên mục: Văn hóa nghệ thuật | Đăng ngày: 13/02/2018

Tối 10/2 (nhằm 25 tháng Chạp Âm lịch) tại Nhà Văn hóa Diên Hồng (TP.Tuy Hòa), Sở VH-TT-DL Phú Yên phối hợp với UBND TP Tuy Hòa tổ chức khai mạc Hội Hoa Xuân; triển lãm mỹ thuật và nhiếp ảnh Xuân Mậu Tuất 2018.

 

Các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lương Minh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, đại diện các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; đại diện các sở, ban, ngành, địa phương và nhân dân đến dự.

 

Lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Hội Hoa Xuân và triển lãm mỹ thuật - nhiếp ảnh Xuân Mậu Tuất 2018.

Gian trưng bày của Hội Hoa Xuân với hơn 200 sản phẩm sinh vật cảnh gồm các loại như: bon sai, non bộ… Đặc biệt, với 67 tác phẩm mỹ thuật và 102 tác phẩm nhiếp ảnh của 53 tác giả thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người Phú Yên trong quá trình xây dựng và đổi mới, gian trưng bày triển lãm mỹ thuật và nhiếp ảnh đã thu hút đông đảo người xem. Đây cũng là dịp hội tụ của các anh chị em làm công tác mỹ thuật và nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong toàn tỉnh mỗi độ tết đến xuân về.

Hội Hoa Xuân và triển lãm mỹ thuật - nhiếp ảnh nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa - nghệ thuật chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968.

 

Ngọc Hoàng (Nguồn phuyen.gov.vn)


Các tin cùng chuyên mục:
  • Hoạt động của Chi đoàn Sở VHTTDL Phú Yên nhiệm kỳ 2014 -2017
  • Trailer Hoa hậu hữu nghị ASEAN 2017

Thống kê truy cập