Giải bóng chuyền nam, nữ trong công chức, viên chức: Đội Khối Văn hóa - Báo chí - Nội chính 2 đoạt giải nhất

Chuyên mục: Đảng - Đoàn thể | Đăng ngày: 23/10/2017

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, CĐVC tỉnh trao giải cho các đội tham gia - Ảnh: NGỌC HÂN

Trong 2 ngày 19-20/10, tại Nhà thi đấu đa năng Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ trong công chức, viên chức tỉnh Phú Yên lần thứ II - năm 2017.

Tham gia thi đấu có 8 đội với 86 vận động viên đến từ 52 công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn các khối: Sở - Ngành, Văn hóa - Báo chí - Nội chính và Đảng - Đoàn thể. Các đội tham gia thi đấu được chia làm 2 bảng, với 15 trận thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 4 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết tranh nhất, nhì, ba.

Kết thúc giải, Đội Khối Văn hóa - Báo chí - Nội chính 2 đoạt giải nhất; giải nhì thuộc về Đội Khối Đảng - Đoàn thể 1; đồng giải ba thuộc về đội Khối Sở - Ngành 1 và Khối Sở - Ngành 2. Theo CĐVC tỉnh, giải đấu được tổ chức là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội CĐVC tỉnh Phú Yên lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2013, tiến tới Đại hội X Công đoàn tỉnh Phú Yên.

NGỌC HÂN (Nguồn baophuyen.com.vn)