Công tác hỗ trợ phòng chống dịch covid-19 (tiếp theo)

Chuyên mục: Đảng - Đoàn thể | Đăng ngày: 17/08/2021

Hỗ trợ rau xanh cho UBND phường 6, thành phố Tuy Hòa

Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, tinh thần đoàn kết, đồng lòng, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đoàn kết ra sức phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên; kêu gọi hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân  bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 của Hội Nông dân tỉnh.

Ngày 16/8/2021, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vận động công chức, viên chức, lao động, đoàn viên công đoàn mua rau xanh hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân với số tiền 4,4 triệu đồng, trong đó gửi hỗ trợ cho bếp ăn từ thiện huyện Sơn Hòa và UBND Phường 6, thành phố Tuy Hòa để phục vụ cho người dân trong khu vực phong tỏa với tổng số tiền 2,5 triệu đồng.

Chuẩn bị vận chuyển rau xanh đi Sơn Hòa

Tập trung rau xanh chuẩn bị đi hỗ trợ

Hoàng Phú - SVHTTDL