Không tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam

Chuyên mục: Gia đình | Đăng ngày: 23/06/2021

Ông Bùi Văn Thành, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL, cho biết: Sở VH-TT-DL không tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam như kế hoạch ban đầu.

Trước đó, Sở Y tế có công văn gửi Sở VH-TT-DL, theo đó thống nhất tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam và tọa đàm “Xây dựng gia đình hạnh phúc” nhưng phải thực hiện phòng, chống dịch theo khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế, đồng thời theo dõi tình hình dịch COVID-19 và chỉ đạo của UBND tỉnh để điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Tuy nhiên, qua theo dõi tình hình dịch bệnh hiện nay trong cả nước vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp, nguy cơ dịch xâm nhập vào Phú Yên rất cao, để đảm bảo đúng kế hoạch đề ra và phù hợp với tinh thần chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh về phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Sở VH-TT-DL không tổ chức lễ kỷ niệm này.

Thay vào đó, Sở VH-TT-DL sẽ phối hợp Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên thực hiện ghi hình chương trình tọa đàm “Xây dựng gia đình hạnh phúc” và phóng sự “Phú Yên nhìn lại chặng đường 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam” phát trên kênh PTP vào tối 28/6 và phát lại vào các ngày tiếp theo. Riêng nội dung khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện công tác gia đình giai đoạn 2001-2021 sẽ kết hợp trao tại lễ trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình”.

MỸ AN

Nguồn: baophuyen.com.vn