Hội Hữu Nghị Việt - Nga tỉnh Phú Yên đến thăm, tặng Thư viện tỉnh ấn phẩm “Đại tướng Võ Nguyên Giáp sống mãi trong lòng dân tộc”

Chuyên mục: Thư viện tỉnh | Đăng ngày: 31/08/2022

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022) và kỷ niệm 111 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 – 25/8/2022). Sáng ngày 30/8/2022, tại thư viện tỉnh Phú Yên, Hội Hữu Nghị Việt - Nga tỉnh Phú Yên đến thăm, tặng Thư viện tỉnh Phú Yên ấn phẩm “Đại tướng Võ Nguyên Giáp sống mãi trong lòng dân tộc”. Tác phẩm đạt giải Trung ương Đoàn và tỉnh Đoàn Phú Yên.

Đến thăm và tặng ấn phẩm tại thư viện tỉnh có ông Nguyễn Đắc Tấn - Cựu chiến binh, Chủ tịch Hội Hữu Nghị Việt - Nga tỉnh Phú Yên, các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Hữu Nghị Việt - Nga tỉnh Phú Yên và các đồng chí trong Ban chấp hành chi hội Hội hữu Nghị Việt - Nga Tp. Tuy Hòa.

Việc đến thăm và tặng ấn phẩm cho Thư viện tỉnh là một hoạt động mang ý nghĩa văn hóa, chính trị sâu sắc, có tác dụng giáo dục lòng yêu nước với các thế hệ, khẳng định lòng tự hào dân tộc, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc hào hùng của nhân dân Việt Nam.

Minh Thương - Thư viện tỉnh