Thư viện Tỉnh chung tay phòng chống dịch bệnh Covid- 19

Chuyên mục: Thư viện tỉnh | Đăng ngày: 18/07/2021

Video giới thiệu sách: https://www.youtube.com/watch?v=lf0IKOZE4Xo&t=6s

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh, Thư viện tỉnh Phú Yên cũng đang nỗ lực thực hiện  nhiệm vụ tuyên truyền cùng với các ngành các cấp để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid- 19. Hoạt động tuyên truyền nhằm giúp người dân không hoang mang, không quá lo lắng, cũng như không chủ quan và chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Đọc sách sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trạng, giúp bạn trở nên vui vẻ, lạc quan, vượt qua dịch bệnh, ốm đau. Đây cũng là thời gian giúp bạn tạo dựng thói quen lành mạnh, tạo niềm say mê và hứng thú đọc sách mà bây lâu nay vì bận rộn, vì những bề bộn của cuộc sống mà bạn đã dần quên đi. Đọc sách chính là liều “Vắc- xin” tinh thần với mỗi chúng ta để lan tỏa những điều tốt đẹp và ý nghĩa trong cộng đồng.

Thư viện tỉnh Phú Yên trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc những kiến thức và thông điệp tích cực thông qua cuốn sách “ Cẩm nang bảo vệ sức khỏe phòng chống Covid- 19”. Sách sẽ giúp bạn đọc nâng cao kiến thức về virus SARS- CoV- 2, từ đó nâng cao năng lực phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này.

Trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc./.

Thư viện tỉnh Phú Yên