Trưng bày tài liệu chào mừng Ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Chuyên mục: Thư viện tỉnh | Đăng ngày: 17/05/2021

Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 được tiến hành vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 5 năm 2021. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh nhằm lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới, góp phần tích cực vào việc xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ của Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp; Những quy định về quyền và nghĩa vụ cử tri trong bầu cử, thiết thực góp phần thực hiện thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Thư viện tỉnh Phú Yên trưng bày tài liệu phục vụ bạn đọc sự kiện chính trị này từ ngày 04/5 đến 28/5/2021.

Theo đó, Thư viện tỉnh Phú Yên sẽ giới thiệu cuốn sách “Quốc Hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam kế thừa, đổi mới và phát triển”. Sách dày 600 trang, do nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản. Cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho mỗi vị đại biểu Quốc hội, cho các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức xã hội, các nhà nghiên cứu, hoạch định chính sách, pháp luật và bạn đọc rộng rãi có nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu quan tâm đến hoạt động của Quốc Hội. (Video minh họa)

Sách đang có tại thư viện tỉnh Phú Yên rất hân hạnh phục vụ quý bạn đọc.

Thư viện tỉnh Phú Yên