Chiếu phim chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Chuyên mục: Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng | Đăng ngày: 08/10/2020

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh tổ chức đợt chiếu phim lưu động phục vụ nhân dân tại các xã An Thọ, An Xuân, An Lĩnh (huyện Tuy An) và Sơn Xuân, Sơn Long, Sơn Định (huyện Sơn Hòa).

Theo đó, các bộ phim được chiếu trong thời gian trước, trong và sau đại hội gồm: Chú trâu lanh lợiTruyền thuyết dòng sông Đarơnga (phim hoạt hình); Thầu Chín ở XiêmBí mật lại bị mất (phim truyện Việt Nam); các phóng sự: Đảng Cộng sản Việt Nam gắn bó mật thiết với nhân dânChào mừng 90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời.

Ngoài ra, Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh cũng sẽ tổ chức Tuần phim chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng tại rạp Hưng Đạo (TP Tuy Hòa). Trong tuần phim, nhân dân sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim truyện và phim tài liệu đặc sắc.

Thông qua đó nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng hòa bình của dân tộc, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của nhân dân Phú Yên đối với các thế hệ cha ông đã hy sinh xương máu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời cổ vũ phong trào thi đua trong các tầng lớp nhân dân nỗ lực lập thành tích, phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch của tỉnh năm 2020.

MỸ AN (Nguồn: baophuyen.com.vn)