Hơn 100 VĐV tranh tài Giải bóng bàn Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VIII

Chuyên mục: Thể dục - Thể thao | Đăng ngày: 25/06/2022

Lãnh đạo Sở VH-TT-DL Phú Yên trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tranh tài tại giải. Ảnh: NHẬT HUY

Sáng 24/6, Sở VH-TT-DL tổ chức Giải bóng bàn Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VIII - năm 2022 tại Nhà thi đấu Lê Trung Kiên (TP Tuy Hòa).

Giải có sự tham gia của hơn 100 VĐV đến từ 13 đơn vị; trong đó có 7 huyện, thị xã, thành phố và 6 đơn vị đến từ doanh nghiệp, cơ quan: Bộ CHQS tỉnh, Trường đại học Xây dựng Miền Trung, ngành Ngân hàng tỉnh, Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Phú Yên và Doanh nghiệp S&P Hoàng Vũ Phú Yên.

Các VĐV thi đấu 7 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ và 5 nội dung phong trào: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Các trận đấu diễn ra liên tục tại Nhà thi đấu Lê Trung Kiên và giải sẽ kết thúc vào ngày 26/6.

NHẬT HUY
Nguồn: baophuyen.com.vn