Giải bóng bàn Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VIII - năm 2022, cúp PVOIL Phú Yên: TP Tuy Hòa đoạt giải nhất toàn đoàn

Chuyên mục: Thể dục - Thể thao | Đăng ngày: 27/06/2022

Lãnh đạo Sở VH-TT-DL Phú Yên trao giải cho các đoàn đạt thành tích cao tại giải. Ảnh: NHẬT HUY

Ngày 26/6, Sở VH-TT-DL Phú Yên tổ chức trao giải cho các đơn vị, cá nhân thi đấu đạt thành tích tại Giải bóng bàn Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VIII - năm 2022, cúp PVOIL Phú Yên tại Nhà thi đấu Lê Trung Kiên (TP Tuy Hòa).

Với 8 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ, TP Tuy Hòa giành giải nhất toàn đoàn; giải nhì toàn đoàn thuộc về PVOIL Phú Yên với 1 HCV, 4 HCB, 5 HCĐ; đồng giải ba toàn đoàn là Trường đại học Xây dựng Miền Trung (1 HCV, 1 HCB, 6 HCĐ) và Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng S&P (1 HCV, 3 HCĐ).

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 42 huy chương vàng, bạc, đồng cho các nội dung thi đấu đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ (hệ nâng cao) và đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ (hệ phong trào) cho các VĐV đạt thành tích cao tại giải.

NHẬT HUY
Ngu