Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên
Tổng kết Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VIII - năm 2022: Tặng cờ xuất sắc cho huyện Sơn Hòa và TP Tuy Hòa

Chuyên mục: Thể dục - Thể thao | Đăng ngày: 24/10/2022

Lãnh đạo Sở VH-TT-DL Phú Yên tặng cờ cho các đơn vị thi đấu xuất sắc khối đồng bằng. Ảnh: NHẬT HUY

Chiều 21/10, Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VIII - năm 2022 tổng kết Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VIII - năm 2022 tại Sở VH-TT-DL Phú Yên. Tham dự có đồng chí Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VIII - năm 2022; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các sở, ban ngành; 9 huyện, thị xã, thành phố và các phòng VH-TT, trung tâm VH-TT và TT-TH các địa phương.

 

Ban tổ chức đánh giá ngày hội lớn của thể thao Phú Yên nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, đơn vị. Với tỉ lệ 100% xã, phường, thị trấn, 100% huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh tổ chức thành công đại hội TDTT cấp mình, là một sự cố gắng lớn, đánh dấu bước phát triển tích cực của phong trào TDTT quần chúng của tỉnh. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để các hoạt động TDTT trên địa bàn tỉnh phát triển hơn nữa trong thời gian đến.

 

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Đào Mỹ nhấn mạnh: “Bên cạnh những kết quả đáng khích lệ, báo cáo tổng kết đánh giá cũng đã chỉ ra những mặt còn hạn chế trong lĩnh vực TDTT. Vì vậy cần nỗ lực nhiều hơn nữa để khắc phục, đẩy mạnh phát triển phong trào TDTT, phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trên địa bàn tỉnh; phấn đấu đại hội TDTT lần thứ IX của tỉnh tổ chức nhiều môn thi đấu hơn, đặc biệt là những môn thành tích cao, môn có phong trào thể thao quần chúng phát triển mạnh trên địa bàn tỉnh”.

 

Dịp này, ban tổ chức tặng cờ cho các địa phương có thành tích thi đấu xuất sắc tại đại hội. Khối Các huyện, thị xã, thành phố, đồng bằng: giải nhất là TP Tuy Hòa, giải nhì huyện Tuy An, giải ba là huyện Tây Hòa. Khối Các huyện miền núi: giải nhất là huyện Sơn Hòa, giải nhì huyện Sông Hinh. UBND tỉnh tặng bằng khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc tại Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VIII - năm 2022.

 

NHẬT HUY
Ngu
ồn: baophuyen.vn

 

 


Các tin cùng chuyên mục:
Bà Nguyễn Thị Hồng Thái - Giám đốc
ĐT: 0982 509 091 - 0257 3554 577
Nguyễn Trần Vỹ - Chánh Thanh tra
ĐT: 0918 163 423 - 0257 3826 153
Thanh tra Sở Nội vụ
ĐT: 0257 3842 733
Phòng CCHC Sở Nội vụ
ĐT: 0257 3842 954
  • Phát huy giá trị di sản văn hóa phát triển du lịch Phú Yên
  • Ghềnh Đá Đĩa | Tuyệt Tác Của Thiên Nhiên Phú Yên | Cảnh Đẹp Việt Nam | Flycam 4K
  • Ngắm Trọn Phú Yên Thanh Bình Tươi Đẹp (Phần 2) | VTV Review
  • Ngắm Trọn Phú Yên Thanh Bình Tươi Đẹp (Phần 1) | VTV Review
  • Hành trình khám phá Phú Yên, xứ sở Hoa Vàng Cỏ Xanh cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Liên kết hệ thống phần mềm

Thống kê truy cập