Khởi động Hội thơ Nguyên tiêu xuân Tân Sửu -2021

Chuyên mục: Văn hóa nghệ thuật | Đăng ngày: 12/10/2020

Theo thông tin từ Hội Văn học Nghệ thuật Phú Yên, Hội thơ Nguyên tiêu tỉnh lần thứ 41 - Xuân Tân Sửu 2021 sẽ được tổ chức vào đêm rằm tháng Giêng, trên núi Nhạn (TP Tuy Hòa).

Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh khởi động việc tuyển chọn những bài thơ hay để xuất bản tập Thơ Nguyên tiêu 2021 và chọn trình diễn tại hội thơ. Nội dung thơ ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương Phú Yên, mùa xuân... Mỗi tác giả có thể gửi từ 1-5 tác phẩm tham gia.

Hội Văn học Nghệ thuật Phú Yên nhận tác phẩm thơ của các tác giả trong và ngoài tỉnh từ nay cho đến hết ngày 15/12/2020 (tính theo thời gian nhận được). Các tác giả gửi tác phẩm về Hội Văn học Nghệ thuật Phú Yên, số 15 Độc Lập, TP Tuy Hòa, hoặc gửi qua email: tapchiVNPY@gmail.com; ngoài phong bì và đầu bài ghi “Bài tham gia Hội thơ Nguyên tiêu 2021”.

YÊN LAN (Nguồn: baophuyen.com.vn)