Phú Yên đẹp nao lòng qua những thước phim trong Hậu duệ của biển

Chuyên mục: Văn hóa nghệ thuật | Đăng ngày: 29/06/2021

Khởi chiếu tập đầu vào ngày 28/5/2021 trên kênh Youtube MCV Media, Webdrama Hậu duệ của biển đã xuất sắc đạt được gần 10 triệu lượt xem sau 4 tập đầu tiên. Đặc biệt, khán giả không khỏi trầm trồ trước cảnh sắc Phú Yên được lột tả trong phim.

Nếu như Phú Yên từng làm làm gió trên màn ảnh với câu chuyện hoa vàng trên cỏ xanh, thì ở HẬU DUỆ CỦA BIỂN lại là một vẻ đẹp khác: vẻ đẹp của biển. Ngay từ tập 1, khán giả đã được chiêm ngưỡng hình ảnh biển xanh hùng vĩ nhìn từ ngọn hải đăng Kê Gà.

Không chỉ có cảnh sắc đẹp, Hậu duệ của biển còn tiên phong trong việc tôn vinh nghề biển lâu đời của người dân miền Trung. Những thước phim chân thật, gần gũi về cuộc sống ở một làng chài thực sự chạm đến những những người con xứ biển

Hậu duệ của biển là Webdrama về cuộc sống của người dân làng chài với những câu chuyện đầy kịch tính, thú vị về nghề đi biển.

Phim được chiếu vào 20h thứ 6 hàng tuần trên kênh Youtube MCV Media.

Link xem phim: https://bitly.com.vn/g2csih

Theo Webdrama