Tuyên truyền, cổ động trực quan về bầu cử

Chuyên mục: Văn hóa nghệ thuật | Đăng ngày: 21/04/2021

Bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ được tổ chức vào ngày 23/5 tới. Đây là sự kiện chính trị lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với cả nước.

Nhằm tạo sự thống nhất về tư tưởng chính trị, đồng thuận trong xã hội, góp phần tổ chức cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội lớn của toàn dân, Sở VH-TT-DL đã và đang tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền và triển khai các hoạt động phục vụ công tác bầu cử với nhiều hình thức phong phú, phù hợp điều kiện thực tế.

Phóng viên Báo Phú Yên ghi lại một số hình ảnh về công tác tuyên truyền, cổ động trực quan về bầu cử do Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh tỉnh (Sở VH-TT-DL) thực hiện.

Khẩu hiệu tuyên truyền về cuộc bầu cử tại Công viên văn hóa Diên Hồng (TP Tuy Hòa)

Đội Tuyên truyền lưu động tập luyện chương trình tuyên truyền về bầu cử

Lắp đặt pa nô, áp phích trên các tuyến đường

Khẩn trương hoàn thành các pa nô, áp phích tuyên truyền về bầu cử