Biểu diễn nghệ thuật truyền thống

Chuyên mục: Bảo tàng tỉnh | Đăng ngày: 14/09/2022

Một tiết mục trong chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống. Ảnh: THIÊN LÝ

Bảo tàng tỉnh vừa tổ chức chương trình nghệ thuật truyền thống nhân ngày Giỗ Tổ Sân khấu năm 2022 và kỷ niệm ngày Sân khấu Việt Nam lần thứ XIII. Đây là dịp để những người hoạt động trong lĩnh vực sân khấu, yêu nghệ thuật sân khấu có cơ hội được giao lưu, chia sẻ niềm đam mê nghệ thuật sân khấu truyền thống.

Chương trình tập hợp các câu lạc bộ dân ca bài chòi, hò bả trạo, đờn ca tài tử, tuồng của tỉnh, với nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống. Các nghệ sĩ biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc như: Về thăm Tuy An, Anh hiệu bài chòi, Lang châu lý ân, Khúc hát dân ca đất Phú (bài chòi), Quê hương, Đưa em về quê mẹ (ca cổ)...

AN NHIÊN
Ngu